Xiên xiên bố góc xéo cả baỞ dưới thiếu một miếng da..Phành ra bố góc da còn thiếuKhép lại đôi mặt thịt vẫn thừa.

Bạn đang xem: Thân em mũm mĩm lại tròn tròn lúc cứng chành bành lúc tí hon

Bạn sẽ xem: Thân em mũm mĩm lại tròn tròn cơ hội cứng chành bành thời điểm tí hon

Đáp án: loại quạt giấy.

13. Là loại gì?

Trời nóng bắt buộc em phải ở trầnDài nhiều năm một gậy cắm vào thânTay kia vặn núm, thân em ngoáyQuân tử sướng từ trên đầu đến chân.

Đáp án: mẫu quạt trần.

14. Là loại gì?

Trên bằng da, dưới bằng daĐút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Lâm Hùng, Tuyển Tập Ca Khúc Hay Nhất Của Lâm Hùng

15. Là cái gì?

Ôm em thật chắc chắn vào lòngAnh lần, anh gãi, em la long trời.

Đáp án: Cây bọn ghi ta.

16. Đang làm gì?

Miệng em anh áp vô, lỗ dưới anh nhồi.Rồi anh hít anh hà, anh sướngAnh vui mừng rùi anh vứt em chơ vơ

Đáp án: hút thuốc lá lào.

17. Là dòng gì?

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có chiếc lá hồng đối chọi (là loại gì?)

Đáp án: Là loại miệng.

18. Là trái gì?

Cù rù, củ rũ, con quay rùKhen ai lót ổ đến cu hắn nằmKhắp bạn hắn mọc đầy lôngNằm chơi chẳng đặng, phơi lông ra ngoài

Đáp án: Bắp Ngô

19. Họ đang làm cho gì?

Dưới động, trên sướngTrên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá

20. Là loại gì?

Mình tròn vành vạch, đít bảnh baoMân mân mó mó, đút tức thì vàoThủy hỏa tương giao, sôi sùng sụcAm dương nhị khí, sướng có tác dụng sao

Đáp án: chiếc điếu cày

21. Họ có tác dụng gì?

Anh dắt em ra sau hèVừa đẩy vừa đè nước tan re re

Đáp án: Mài dao

22. Là cái gì?

Thân em mũm mĩm, lại tròn trònLúc cứng chành bành, cơ hội tí honTo nhỏ nhắn hãy tuỳ tay thiếu hụt nữNặn đã cho ra được dòng đầu son

Đáp án: Cây son môi

Previous 1 2 3Next

Bài viết khác

12 Comments
*

Anonymous

Zo et .Ra cac cau moi jk .Bye bye .Goodconcho

- December 22, 2015
*

Anonymous

Hay

- August 20, 2016


*

ngoc

ba trợn hè

- November 8, 2016Anonymous

Vaj tkat

- November 16, 2016Liem

Iu nhau di

- December 22, 2016Anonymous

Hih

- February 22, 2017Anonymous

khó đỡ

- April 17, 2017Dien

Cau oi mang đến minh hoi nay ban gai minh hoi la tu nha cua teo ta toi nha lớn la bao nhiu cay cau minh bjet dk 2 cay cau duyen cau no ui bé 2 cay nua la 2 cay cau ji cau bjet ko

- June 6, 2017Anonymous

Ra câu mới đi

- August 2, 2017Anonymous

câu đốbốn chân trên tứ chânbốn chân không đến bốn chân buồnbốn chân đi tồi còn sót lại bốn chân

- December 5, 2017

Ý kiến dấn xét Cancel reply

Tên bạn

Email

Tìm Kiếm

Cách chữa dịch đại tràngCách chữa bệnh viêm khớpTheme by MyThemeShop with Luận Nguyễn

Username or e-mail

Password Show

Remember me Forgot password ?

Don"t have an trương mục ? Sign Up

Registration complete ! Click here to lớn login

Username

email

Password Show

Already have an tài khoản ? Login

Reset your password

Please enter your thư điện tử address. You will receive a links to create a new password.