Những câu đố mẹo từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần của không ít bạn trẻ. Tuy nhiên, những câu đố mẹo khó, mang tính chất giải trí cao ngày dần hiếm thấy.

Bạn đang xem: Những câu đố mẹo cực khó có đáp án

Nếu nhiều người đang tìm kiếm đầy đủ câu đố vui độc lạ, thử thách IQ và mang tính hài hước cao. Vậy thì bài xích những câu đố mẹo nặng nề của madaotaydu.vn chắc hẳn rằng sẽ góp ích cho bạn rất nhiều. Theo dõi ngay bài viết này nhé.


Đáp án: trái bóng

Câu hỏi 3: kiếm tìm điểm không đúng trong câu: “Dưới tia nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe nhan sắc thắm.”

Đáp án: Khoe sắc khóe


Câu hỏi 4: một số loại nước giải khát nào đựng sắt và canxi?

Đáp án: Cafe

Câu hỏi 5: Bỏ không tính nướng trong, ăn uống ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Ngô

Câu hỏi 6: Trò gì càng nghịch càng ra nước?

Đáp án: nghịch cờ

Câu hỏi 7: kế hoạch nào dài nhất?

Đáp án: lịch sử

Câu hỏi 8: Quần nào rộng nhất?

Đáp án: Quần đảo

Câu hỏi 9: xã đông tuyệt nhất là làng nào?

Đáp án: làng hội

Câu hỏi 10: Điều gì mà Eva bao gồm một mà Adam bao gồm tới 2?

Đáp án: Chữ A

Câu hỏi 11: Làm nuốm nào nhằm dùng một cái cân nhằm cân cân nặng của bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược cân lại

Câu hỏi 12: bé mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doraemon

Câu hỏi 13: Vịt làm sao đi bằng 2 chân?

Đáp án: Vịt không biến thành què thì đi bằng 2 chân

Câu hỏi 14: Tháng làm sao ngắn nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu hỏi 15:Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: đo đắn nấu chín

Câu hỏi 16: Con gì ra đời đã được làm vua?

Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu hỏi 17: loài kiến nào không lúc nào ngủ?

Đáp án: loài kiến thức

Câu hỏi 18: Đồng gì mà lại đa số người nào cũng thích?

Đáp án: Đồng tiền

Câu hỏi 19: cái gì càng đựng lại càng thấy?

Đáp án: chứa nhà

Câu hỏi 20: Xe làm sao không lúc nào giảm đi?

Đáp án: xe pháo tăng

Những câu đố mẹo khó khăn ngắn này vô cùng phù hợp để các bạn giải lao, vui nghịch với đồng đội sau hầu như tiết học căng thẳng đấy!

*

Những câu đố mẹo khó có đáp án

Nếu nhiều người đang muốn tìm tìm các câu đố mẹo cực nhọc độc, lạ hiếm. Vậy thì bạn hãy đọc những phần này, chắc hẳn rằng sẽ bao gồm những thắc mắc khiến bạn đau đầu do quá khó.

Câu hỏi 1: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”. Bởi vì chỉ bao gồm một chữ C viết hoa là chữ C nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

Câu hỏi 2: tự gì mà lại 100% fan dân nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ “sai”

Câu hỏi 3: nguyên nhân con chó không gặm được đuôi của mình?

Đáp án: vày đuôi nó không được dài

Câu hỏi 4: bao gồm 1 chàng trai làm việc trong một tòa công ty 50 tầng, nhưng lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ. Tại sao anh ta lại làm như vậy?

Đáp án: vì chưng cái thang thứ đó không lên được cho tới tầng 50.

Câu hỏi 5: đồ vật gi càng thiu lại càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu hỏi 6: nếu như chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu hỏi 7: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4

Câu hỏi 8: Đố bạn chuột làm sao đi bằng 2 chân?

Đáp án: chuột Mickey

Câu hỏi 9: Một bé hổ bị xích vào gốc cây, tua xích dài 30m. Có một bụi cỏ phương pháp gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được những vết bụi cỏ?

Đáp án: con hổ không ăn cỏ

Câu hỏi 10: Người bầy ông độc nhất trên thế giới có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu hỏi 11: đồ vật gi có kích cỡ bằng bé voi nhưng mà chẳng nặng gram làm sao cả?

Đáp án: Bóng bé voi

Câu hỏi 12: đơn vị Nam bao gồm 4 cả nhà em, 3 fan lớn thương hiệu là Xuân, Hạ, Thu. Đố các bạn người em út thương hiệu gì?

Đáp án: bạn em út tên Nam

Câu hỏi 13: cố kỉnh trên tay một cây thước và một cây bút , làm vậy nào để các bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?

Đáp án: vứt cây thước đi và cố gắng compa lên nhằm vẽ

Câu hỏi 14: bạn đang ở vào một cuộc đua và các bạn vừa vượt qua tín đồ thứ nhị . Vậy bây giờ bạn đang ở phần nào trong đoàn đua ấy?

Đáp án: máy nhì

Câu hỏi 15: Làm cố kỉnh nào để bé cua được chín chân?

Đáp án: Luộc

Câu hỏi 16: Bạn thao tác gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu hỏi 17: Tôi gồm 4 mẫu chân, 1 mẫu lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?

Đáp án: cái ghế

Câu hỏi 18: căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là căn bệnh gãy tay!

Câu hỏi 19: gồm 1 bầy chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 —> bị tiêu diệt 15 con

Câu hỏi 20: con trai và bầy ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống dưới nước, còn lũ ong sinh sống trên cây!

Những câu đố mẹo khó có đáp án này, bằng hữu của các bạn có giải ra được không? Hãy chia sẻ cho madaotaydu.vn biết nhé!

*

Những câu đố mẹo cực nhọc nhất hay vui nhộn vui

Bạn hy vọng tìm kiếm những câu đố mẹo khó khăn hài hước? Vậy hãy tham khảo ngay phần này. Dưới đây là tổng phù hợp những câu hỏi hóc búa nhưng đáp án thì hài hước, mỉm cười lăn lộn luôn đấy!

Câu hỏi 1: ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu hỏi 2: Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

Đáp án: Bông tai

Câu hỏi 3: bên trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 cái chân. Thắc mắc tại sao ?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên sống lưng con trườn kia theo dây chuyền sản xuất và vòng tròn phải mỗi bé chỉ có 2 chân!

Câu hỏi 4: Trận thông thường kết của 1 cuộc thi nuốm sữa trườn (ai vắt được rất nhiều thì thắng): người lũ bà nắm được 15 lít, người bầy ông nạm được 5 lít. Hỏi sao người lũ ông thắng?

Đáp án: Người lũ bà thế sữa nhỏ bò cái, còn người bầy ông ráng sữa bé bò đực.

Câu hỏi 5: Nắng tía năm ta không hề vứt bạn. Là chiếc gì?

Đáp án: dòng bóng.

thắc mắc 6: Tôi có cả một hàm răng nhưng không có cái miệng làm sao cả? Tôi là ai?

Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, người thương cào,…

Câu hỏi 7: Làm ráng nào để không đụng yêu cầu ngón tay khi chúng ta đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: cầm cố búa cả hai tay.

Câu hỏi 8: mang sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt liên tiếp không dứt nghỉ thì vào bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây chính vì cắt 99 khúc

Câu hỏi 9: Mèo trắng là các bạn của mèo đen, mèo trắng bỏ mèo black theo mèo vàng, một thời gian sau, mèo trắng chạm chán lại mèo đen, mèo trắng đã nói gì?

Đáp án: Meo meo meo.

Câu hỏi 10: Tôi ngao du khắp trái đất mà tôi vẫn sống nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: con Tem

Câu hỏi 11: Có cha quả apple trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu hỏi 12: câu hỏi nào mà bạn phải vấn đáp “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu hỏi 13: Ai có nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên

Câu hỏi 14: Tôi luôn mang giầy đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: bé ngựa

Câu hỏi 15: 2 tín đồ một lớn, một nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là nhỏ của fan lớn, nhưng người lớn lại ko phải cha của bạn bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu hỏi 16: chứng tỏ con gái = con dê

Đáp án:

Chứng minh theo cách 1: fan ta thường nói rằng: con trai quỷ sứ, đàn bà thần tiên. Đây là 1 trong mệnh đề đúng bởi ai cũng nói như vậy.

Suy ra “Con gái” = “thần tiên” xuất xắc “tiền thân”. “Tiền” là “trước”. Chi phí Thân là Trước Thân. Vào 12 con giáp, trước “Thân” (con khỉ) là con… Dê. Vậy tóm lại “Con gái” = “con dê”

Chứng minh theo phong cách 2: minh chứng bằng bội phản chứng. Mang sử phụ nữ không đề nghị là bé dê.

Suy ra: phụ nữ = Không con dê (1). Hay: Không phụ nữ = con dê (2). Cộng các vế (1) và (2):

Con gái + Không phụ nữ = Không bé dê + nhỏ dê. Suy ra: Con gái x (1+không) = (không + 1) x nhỏ dê

Vì (1+không) = (không + 1) nên dễ dàng ta có: Con Gái = nhỏ Dê (Điều đề nghị chứng minh).

Câu hỏi 17: trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá!

Câu hỏi 18: bé gấu trúc muốn gì mà không khi nào được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ tất cả 2 white color đen cho nên nó ao cầu được chụp ảnh màu

Câu hỏi 19: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu hỏi 20: bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 chiến thuyền trên 1 dòng sông. Khu vực đây có khá nhiều cá ăn uống thịt. Và khi đến giữa dòng chợt thuyền của chúng ta bị thủng 1 lỗ rất to. Sau vài phút nữa thuyền vẫn chìm và chắc hẳn chắn bạn sẽ là bữa tiệc những bé cá này. Bạn làm cách nào dễ dàng và đơn giản nhất để thoát ra khỏi cái hoàn cảnh chết tiệt này?

Đáp án: Đừng tưởng tượng nữa.

Bạn có chấp nhận với hồ hết câu đố mẹo khó nhưng đầy hài hước này không?

*

Những câu đố vui thông minh

Những bằng hữu của các bạn ra hầu như câu đố hóc búa khiến bạn tức giận, cay cú? Vậy số đông câu đố mẹo khó , này nên trí tối ưu cao này sẽ giúp đỡ bạn trả thù những người dân bạn kia đấy!

Câu hỏi 1: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Cai ngục nên hắn ta phải lựa chọn một trong bố căn phòng: phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, phòng vật dụng hai đầy phần nhiều kẻ sát hại đang giương súng, và phòng thứ cha đầy sư tử nhịn ăn trong cha năm. Chống nào bình yên nhất mang đến hắn?

Đáp án: phòng 3 vì sư tử chết hết rồi

Câu hỏi 2: có một bà kia trù trừ bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết. Tại sao? (Lưu ý: không ai cứu bà ấy hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm

Câu hỏi 3: gồm 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau núm 1 mẫu xô, thằng đi giữa vắt 1 chiếc xẻng, hỏi thằng đi trước gắng gì?

Đáp án: Thằng đó “cầm đầu” có nghĩa là đại ca cố gắng đầu, nó ko bắt buộc cầm dòng vật gì hết!

Câu hỏi 4: ở đâu có đường xá, nhưng không tồn tại xe cộ; bao gồm nhà ở, nhưng không có người; gồm siêu thị, công ty… nhưng không có hàng hóa… Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu hỏi 5: Ở Việt Nam, rồng bay nơi đâu và đáp nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu hỏi 6: Câu iq khó: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên nên đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Xem thêm: Điện Thoại Htc Hd2 Chính Hãng Giá Tới 16,5 Triệu, Htc Hd2 Chính Hãng Giá Tới 16,5 Triệu

Câu hỏi 7: chúng ta có thể kể ra ba ngày tiếp tục mà không mang tên là vật dụng hai, trang bị ba, thiết bị tư, sản phẩm công nghệ năm, thiết bị sáu, sản phẩm công nghệ bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, lúc này và ngày mai.

Câu hỏi 8: Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

Đáp án: Kim chích

Câu hỏi 9: Trò gì 5 bé hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 cùng 0 nhỏ thêm hơn 5?

Đáp án: Oẳn tù túng xì

Câu hỏi 10: bé người có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều tuyệt nhất ở đâu?

Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu hỏi 11: một số loại xe không có bánh thường trông thấy ở đâu?

Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu hỏi 12: Trái gì ko hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

Đáp án: Trái tim

Câu hỏi 13: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

Đáp án: Lỗ mũi

Câu hỏi 14: tất cả một cây cầu tất cả trọng download là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt vượt trọng thiết lập trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Gồm một dòng xe cài chở hàng, tổng trọng tải của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác bỏ tài qua được cây ước này (Không được giảm hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ trải qua thôi, còn xe pháo thì làm việc lại.

Câu hỏi 15: Vua như thế nào tám tuổi lên ngôi

Dẫu còn nhỏ tuổi bé mà bạn thông minh

Ngai đá quý hư vị như thế nào vinh,

Vì dân trốn khỏi hoàng thành thân đêm. – Là ai?

Đáp án: Duy Tân

Câu hỏi 16: gồm một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy sương từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện không có khói

Câu hỏi 17: bố mẹ có sáu bạn con trai, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu hỏi 18: trường hợp chỉ bao gồm một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, với một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu hỏi 19: Bà đó bẫy chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá —> trườn đá bả chết, bả bay là bảy ba–> bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu hỏi 20: có một chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu thêm bạn thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên mẫu thuyền kia có cha thằng mỹ black và cha thằng mỹ white ngồi trên dòng thuyền này mà không bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên loại thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 fan đi. Đó là cha của thằng mỹ black và cha của thằng mỹ trắng

Trong những buổi teambuilding hay phần nhiều buổi sinh hoạt. Chúng ta hãy áp dụng những câu đố mẹo khó khăn này, chúng vô cùng phù hợp đó.

*

Những câu đố mẹo cực nhọc IQ sợ não

Những câu đố mẹo cạnh tranh trên vẫn chưa khiến cho bạn hài lòng? Vậy thì hãy xem thêm phần cuối này. Dưới đấy là những câu đố vui tích hòa hợp những bài ca dao dân gian. madaotaydu.vn tin rằng số đông câu đố mẹo cực nhọc này chắc hẳn rằng sẽ làm cho bạn sử dụng rộng rãi đấy!

Câu hỏi 1: chứng minh: 4 = 5

Đáp án: Ta có:

-20 = -20

25 – 45 = 16 – 36

=> 5^2 – 2.5.9. 2 = 4^2 – 2.4.9.2

Cộng cả hai vế với (9.2)^2 để xuất hiện hằng đẳng thức :

5^2 – 2.5.9.2 + (9.2)^2 = 4^2 – 2.4.9.2 + (9.2)^2

(5 – 9.2)^2 = (4 – 9.2 )^2

=> 5 – 9.2 = 4 – 9.2

=> 5 = 4

Câu hỏi 2: Trận chung kết của một cuộc thi gắng sữa bò (ai vắt được không ít thì thắng): người đàn bà nỗ lực được 15 lít, người bầy ông cố gắng được 5 lít. Hỏi sao người bầy ông thắng?

Đáp án: Người bầy bà gắng sữa nhỏ bò cái, còn người đàn ông cầm cố sữa nhỏ bò đực.

Câu hỏi 3: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia bốn = 8 : 4 = 2.

Câu hỏi 4: nguyên nhân 30 người bọn ông với 2 người bọn bà đại chiến tán loạn?

Đáp án: Đang nghịch cờ vua.

Câu hỏi 5: bao gồm một cây lê gồm 2 cành, mỗi cành tất cả 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn gồm 2 nhánh nhỏ, từng nhánh nhỏ tuổi có hai mẫu lá, cạnh mỗi cái lá tất cả hai quả. Hỏi trên cây đó tất cả mấy quả táo???

Đáp án: không tồn tại quả táo bị cắn nào do lê tất yêu ra quả táo bị cắn dở nào trên cây được

Câu hỏi 6: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: bố = > bố; thằng mù + bố thằng điếc = 2 người

=> 10 nghìn x 2 = trăng tròn ngàn

Câu hỏi 7: có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho một tên bạn làm là một chỉ vàng/ngày. Mà lại ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: cùng với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỷ phú hoàn toàn có thể chia thỏi xoàn đó ra nhằm trả công mang đến tên tín đồ làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.

Đáp án:

Cắt thỏi tiến thưởng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc sót lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa tín đồ làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và fan làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày sản phẩm công nghệ 3 ông ta đưa tín đồ làm 1 chỉ. Ngày lắp thêm 4 ông ta đưa fan làm 4 chỉ, người đó chuyển lại 3 chỉ vàng cho ông công ty giàu.

Ngày lắp thêm 5, ông ta chuyển 1 chỉ cho tất cả những người làm. Ngày lắp thêm 6 ông ta gửi 2 chỉ cho người làm, tín đồ làm thối lại 1 chỉ mang đến ông ta. Ngày thiết bị 7 ông ta chuyển chỉ vàng còn sót lại là hết!

Câu hỏi 8: bao gồm một rổ táo, trong rổ có cha quả, làm thế nào để chia cho 3 người, mỗi cá nhân một quả mà vẫn còn một trái trong rổ? Đáp án: Thì đưa mang đến 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho những người còn lại thì 3 người mỗi cá nhân đều có 1 quả, và cũng có 1 quả vào rổ.!

Đáp án: Họ nên trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu hỏi 9: Ở một xứ nọ, tất cả luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì đề xuất nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ ảnh hưởng chém đầu, còn trường hợp là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta buộc phải nói như thế nào?

Đáp án:

Để gặp mặt được nhà vui, tín đồ đó bắt buộc nói “tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ!”. Vì chưng nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu. Nhưng lại nếu mang hắn ta đi chém đầu thì câu nói “tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ” của hắn là dối.

Nếu vậy thì hắn sẽ ảnh hưởng treo cổ, nhưng nếu treo cổ hắn thì lời nói “tôi sẽ bị treo cổ” của hắn là thật. Nhờ vậy nhưng mà gã đó gặp gỡ được công ty vua trong những lúc vẫn bảo toàn được xem mạng.

câu hỏi 10: có một người đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một nhỏ gấu rất hung ác ko mang lại ai qua cầu hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho tới giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng ng kia từ bên đó qua nên rượt trở lại. Vậy là ng này đã qua được cầu!

Câu hỏi 11: Một người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 con đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông hại quá quăng quật 2 nhỏ dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên với sau vài ba phút nó nằm vật dụng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó ráng dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế)

Câu hỏi 12: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn một trong cha căn phòng: phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, phòng sản phẩm công nghệ hai đầy rất nhiều kẻ sát hại đang giương súng, với phòng thứ cha đầy sư tử ăn ít trong tía năm. Phòng nào an toàn nhất đến hắn?

Đáp án: phòng 3 bởi sư tử bị tiêu diệt hết rồi

Câu hỏi 13: Một đàn bà đang download đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: “Giá của một là mười hai xu, giá bán của bốn mươi tứ là nhị mươi tư xu, và giá của một trăm mười tư là tía mươi sáu xu”. Cô ta mong mỏi mua gì vậy ta?

Đáp án: download số nhà

Câu hỏi 14: có một người mong mỏi làm quen với cùng một cô gái, lập tức chạy lại hỏi tên, cô nàng nói: Anh hãy đếm xem trong giỏ tất cả bao nhiêu cây bắp thì tự khắc biết thương hiệu tôi. Người dân có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô gái đó tên gì?

Đáp án: Tố Nga.

Câu hỏi 15: gặm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ lập cập rút ra!

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu hỏi 16: có một người đứng sinh hoạt chân cầu. Ở giữa cầu tất cả một con gấu rất hung dữ không cho ai qua ước hết. Người này sẽ mất hết 5 phút nhằm đi từ bỏ chân cầu cho tới giữa ước và bé gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi đến giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Bé gấu tỉnh dậy tưởng người đó từ vị trí kia qua cần rượt trở lại. Ráng là người đó đã qua được cầu!

Câu hỏi 17: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu hỏi 18: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vày một túm lông sinh hoạt đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường xung quanh nóng, không khô thoáng với các mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy tới, đẩy lui nhịp nhàng. Khi hoàn thành việc, tôi thường còn lại lớp bong bóng trắng. Thường xuyên một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, nhưng lại tiếc thay, gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là loại gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Câu hỏi 19: nam nhi thời coi thiếp là ai,

Chàng bi thiết chàng lại đút hoài không tha.

Hết buồn chàng lại rút ra,

Có ngày chàng đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì khét tiếng cù lần,

Chàng bắt buộc thì đút, hết bắt buộc thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu hỏi 20: tư chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là loại gì?

Đáp án: Cối Xay

*

Trên đấy là bài top 100 đông đảo câu đố mẹo cạnh tranh và tốt nhất mà lại madaotaydu.vn muốn trình làng đến bạn. Muốn rằng qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ tìm ra được hầu hết câu đố mẹo cực nhọc mà bạn mong mỏi muốn. Chúng ta cũng thể tìm lời giải ở những game giải đố vô cùng đỉnh. Đừng quên để lại đánh giá và góp ý đều chỗ madaotaydu.vn không đủ sót nhé!