Ban đầu, khi đều người bước đầu sử dụng Facebook, người tiêu dùng không mong muốn giữ rất nhiều thứ riêng tư. Cùng với thời gian, mọi người hiểu nhu cầu thêm quyền riêng tư vào bài bác viết, tin nhắn cùng hình hình ảnh của họ trên Facebook. Bởi vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu biện pháp đặt ảnh của mình ở chính sách riêng bốn và thiết lập cấu hình ai, từ list của chúng ta cũng có thể xem những hình ảnh này, hãy có tác dụng theo các bước như được đề cập bên dưới.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa quyền riêng tư trên facebook

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của doanh nghiệp và nhấp vào biểu tượng tên của bạn, ở góc trên cùng bên nên như được đánh dấu trong hình bên dưới đây. Đây là biểu tượng đưa bạn đến tường ngăn của bạn, nơi các bạn sẽ tìm thấy đa số thứ về bạn bao hàm cả hình hình ảnh của bạn.Mở Facebook Wall của bạn, bằng cách nhấp vào biểu tượng tên của bạn trên trang newsfeed.Khi bạn đã sinh sống trên tường của mình, hãy nhấp vào Photos biểu tượng. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các hình ảnh của bạn. Bao hàm cả rất nhiều hình chúng ta đã thiết lập lên Facebook và hầu hết hình bạn được lắp thẻ. Lưu ý: chúng ta có thể chỉnh sửa quyền riêng tư cho hồ hết hình ảnh bạn đã tải lên Facebook, nhưng so với những hình hình ảnh do đồng đội thêm vào, bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa thẻ để mọi fan trong danh sách của người sử dụng không thể bắt gặp nó. Các bạn không thể biến hóa quyền riêng tứ cho hình hình ảnh đó trừ khi và cho tới khi người chúng ta đã thêm hình ảnh của bạn triển khai các thay đổi theo công việc tương tự.
*
Để truy vấn cập ảnh do chúng ta tải lên, hãy nhấp vào ẢnhMở album hoặc hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa quyền riêng tư.Bạn sẽ nhấp vào hình ảnh hoặc album của mình vì đây là nơi các bạn sẽ thấy phần đông bức ảnh do chúng ta tải lên Facebook.Có hai cách để chỉnh sửa quyền riêng tư của ảnh. Một là nhấp vào hình hình ảnh và sửa đổi quyền riêng tư của từng bức ảnh, và cách thứ hai là chỉnh sửa quyền riêng bốn của toàn bộ album.Khi chúng ta nhấp vào album bạn muốn đặt ở chế độ riêng tư, đây là cách màn hình hiển thị của bạn sẽ xuất hiện.Hai cách để truy cập thiết đặt giống nhau

Đây là hai biểu tượng sẽ hiển thị cho bạn các tùy lựa chọn giống nhau để tại vị anbom của người tiêu dùng ở chính sách riêng tư. Bạn có thể đặt nó ở chế độ công khai, chỉ bằng hữu của các bạn xem nó, tùy chỉnh thiết lập danh sách hoặc giữ lại nó chỉ hiển thị cùng với bạn.

Chọn thiết đặt bảo mật mà các bạn chọn

Nhấp vào biểu tượng ngay dưới tên album, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tùy chọn chỉnh sửa quyền riêng tư của album.


Cài để quyền riêng tư khácNhấp vào Edit tab nằm tại vị trí phía bên nên của màn dường như trong hình dưới đây, bạn sẽ được dẫn cho một trang khác trông y như hình dưới đây.Một cú click chuột vào tab chỉnh sửa của một album vẫn dẫn chúng ta đến trang này

Tại đây, để chỉnh sửa quyền riêng tứ của album, các bạn sẽ vào hình tượng cho biết friends ngơi nghỉ đây.


Thay đổi cài đặt bảo mật mang đến album thông qua hình tượng chỉnh sửa

Thao tác này vẫn hiển thị danh sách thả xuống gồm tất cả các thiết đặt quyền riêng tứ cho album. Như đã đề cập trước đó, chúng ta có thể giữ nó ở cơ chế công khai, chỉ với các bạn bè, thiết lập danh sách hoặc giữ nó mang lại riêng mình.

Xem thêm: Dự Đoán Cktg Lmht, Chung Kết Thế Giới Mùa 5 Trên Gas, Du Doan Ket Qua Bong Da Hom Nay Euro

Danh sách thả xuống cho setup của bạn

Khi toàn bộ các setup đã được thực hiện, hãy nhấp vào nút lưu màu xanh lam, nhằm hoàn vớ các thiết lập quyền riêng tư đã nỗ lực đổi.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa quyền riêng tư cho một hình ảnh. Đối cùng với điều này, hãy nhấp vào hình hình ảnh bạn mong muốn đặt ở cơ chế riêng tư.thay thay đổi quyền riêng bốn cho một hình ảnh cá nhân

Như được ghi lại trong hình trên, hãy nhấp vào biểu tượng, đây là hình tượng cho thiết đặt quyền riêng tư của bất kỳ hình hình ảnh hoặc album nào.

Đăng tùy chọn quyền riêng rẽ tư

Nhấp vào chỉnh sửa quyền riêng bốn của bài xích đăng, làm việc này vẫn dẫn các bạn đến một trang không giống để cài đặt quyền riêng rẽ tư.

Biểu tượng quyền riêng rẽ tư

Đối với quyền riêng tư, hãy nhấp vào cài đặt quyền riêng biệt tư, như được đánh dấu trong hình trên, cùng nhấp vào danh sách bằng hữu và gia đình mà bạn có nhu cầu hiển thị hoặc ẩn. Bạn cũng có thể nhập tên của không ít người bạn không thích hiển thị anbom này. Một dấu tích sẽ mở ra trước danh sách khán giả mà bạn đã chọn, cho biết tất cả số đông ai có thể xem hình ảnh nhất định này trên thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bạn cũng có thể có thể đổi khác cài đặt bảo mật cho video. Nhưng quá trình này rất có thể hơi khác một chút. Nếu bạn có một album tuyệt nhất định mang đến video, thì quá trình này rất có thể tương từ bỏ như các bức ảnh. Tuy thế vì video clip thường được thêm dưới dạng một thực thể riêng biệt, bạn sẽ phải làm như sau.Nhấp vào video bạn có nhu cầu thay đổi quyền riêng biệt tư. Ngay bên dưới video, các bạn sẽ tìm thấy những bánh xe tải đặt, như được khắc ghi trong hình bên dưới đây.Biểu tượng bánh xe cài đặt

Đây là nơi bạn có thể thay đổi thiết lập bảo mật cho video của mình. Nhấp vào chỗ này và các bạn sẽ có một danh sách thả xuống trước mặt bạn, danh sách này vẫn hiển thị cho mình tất cả những tùy chọn chúng ta có để bảo mật đoạn clip này.